Thư ngỏ giám đốc

 

THƯ NGỎ

Kính gửi : Quý Khách hàng !

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thịnh Đức Tiến gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Là một trong những nhà phân phối chính thức của các mặt hàng xi măng có chất lượng và uy tín đồng thời cũng là nơi cung cấp các dịch vụ khách sạn, vui chơi giải trí. Công ty TNHH  Thịnh Đức Tiến đang dần dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, và là điểm đến đáng tin cậy cho Quý khách hàng với mong muốn chia sẽ lợi nhuận tối ưu nhất đến với mọi khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa Công ty từng bước phát triển vững chắc, đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Thịnh Đức Tiến luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng một thương hiệu gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng, một môi trường hoàn hảo và quan trọng là để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn. Đến với Công ty TNHH Thịnh Đức Tiến khách hàng sẽ được hưởng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại thành công xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. Để đạt được những điều đó, toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thịnh Đức Tiến đang không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo nhằm đưa đến cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách!